Hướng dẫn kiểm tra phiên bản Office đang sử dụng

Nếu bạn vẫn chưa biết cách kiểm tra phiên bản Office mình đang sử dụng thì hãy đọc ngay bài viết bên dưới nhé!

CÁCH KIỂM TRA PHIÊN BẢN CỦA EXCEL MÀ BẠN ĐANG SỬ DỤNG

Để có thể kiểm tra được rằng bạn đang dùng bản Excel nào và bao nhiêu bit (32 hay 64 bit), ta sẽ thực hiện đơn giản như sau:

Trên Tab File, tại thanh Ribbon, bạn nhấp chọn vào đó và di chuyển chuột tìm tới mục Account (Tài khoản). Tại đây, bạn sẽ thấy được 2 phần chính.

PHẦN USER INFORMATION

Đối với phần này, bạn sẽ thấy được những thông tin về bản Excel mà bạn dùng như: Tài khoản mà bạn đã đăng nhập vào Office, nếu như bạn có ý định muốn thay đổi Background, hoặc làTheme cho Excel của mình thì bạn cũng hoàn toàn có thể chỉnh sửa nó ở mục này.

Xem thêm: Cách làm hiện đường lưới trong Excel khi in

PHẦN PRODUCT INFORMATION

Còn đối với phần này, sẽ cung cấp cho bạn các thông tin liên quan đến phiên bản Excel mà bạn đang dùng trong máy. Bạn cũng có thể tiến hành Updates bản Excel của mình nếu như có bản cập nhật mới từ Microsoft.

Bạn kích chọn About Excel để có thể xem cụ thể bản Excel mà bạn đang dùng là bao nhiêu bit.

Lúc này, bạn sẽ biết được thông tin của Excel đang cài đặt trong máy của mình nhanh chóng. Các thông tin bao gồm: bản Excel năm bao nhiêu, đó là Excel 32 hay 64 bit hay các thông tin khác về Product ID, Session ID,..

Việc kiểm tra này sẽ giúp bạn nắm được các thông tin về bản Excel trong máy mình. Bởi vì nhiều khi nó sẽ ảnh hưởng đến việc cài đặt các Add – Ins vào Excel hoặc là một số Code VBA sẽ không hoạt động giữa bản Excel 32 bít và 64 bit,…

Đừng quên cập nhật thêm các thông tin bổ ích khác về tin học văn phòng tại trang web của chúng tôi nhé!

Xem thêm: Hướng dẫn cách căn lề trong Word 10 để in 2 mặt đơn giản

Đánh giá

Tin tức liên quan

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *